Tin tức
HOT LINE
Thông tin liên hệ:

+84 8 3504 0220
Hoặc gởi email: info@tanhaphan.com
Hỗ trợ trực tuyến:
le minh nhut
Dự án mới
TIn tức & Sự kiện - Tin thị trường

Mở bán tòa số 4 khu căn hộ The Vista, TP HCM


Mở bán tòa số 4 khu căn hộ The Vista, TP HCM
Khu căn hộ The Vista tại phường An Phú, quận 2, TP HCM vừa hoàn tất và chào bán tòa căn hộ thứ tư gồm 50 đơn nguyên. Mỗi căn hộ có diện tích sử dụng từ 101 đến 221 m2 với mức giá chào bán khởi điểm là 1.900 USD/m2
Điểm đặc biệt của tòa nhà là góc nhìn hướng ra sông Sài Gòn. Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế thoáng (không quá 6 căn hộ trên mỗi tầng). Đây được đánh giá là tòa đẹp nhất của khu căn hộ cao cấp này.

 
The Vista do Tập đoàn Bất động sản Singapore - CapitaLand cùng Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức và Công ty cổ phần đầu tư Phú Gia phối hợp thực hiện. Dự án khởi công từ năm 2007, bao gồm 5 tòa nhà chính với 750 căn hộ hiện đại, nằm trong khuôn viên nhiều cây xanh và cảnh quan nước. Ngoài các căn hộ có thiết kế sang trọng và trang thiết bị cao cấp, khu căn hộ còn có nhiều tiện ích như hồ bơi dài 50 m, vùng không gian xanh rộng lớn, sân tennis, sân tập golf…
 

 
Khu căn hộ cao cấp nằm tại phường An Phú, cách trung tâm thành phố khoảng 5-6 km, có lợi thế giao thông thuận tiện với xa lộ Hà Nội và đại lộ Đông Tây. Dự án nằm gần Metro, trường quốc tế Anh Quốc, trường quốc tế TP HCM... The Vista hiện đã hoàn thành phần thô và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2011.

Tập đoàn bất động sản CapitaLand cũng là chủ đầu tư của dự án Ion Orchard & The Orchard Residences tại Singapore, Mulberry Lane tại Hà Nội và hệ thống căn hộ cho thuê Somerset ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Liên hệ: Công ty TNHH Quản lý Bất động sản CapitaLand

Sàn giao dịch bất động sản - Tầng 30, Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM - Hotline 08 3910 6688

Email: thevista@capitalandvista.com.vn - Website: www.thevista.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Quản lý Bất động Sản CapitaLand)